33 thẩm phán sơ cấp của Thành phố nhận quyết định bổ nhiệm

12:19, 26/10/2021

(Chinhphu.vn) - Ngày 26/10, TAND TPHCM tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm thẩm phán sơ cấp.

Bà Phạm Thị Thu Hà, Phó Chánh án TAND TPHCM trao quyết định bổ nhiệm cho các tân thẩm phán. Ảnh: Hoàng Yến/Pháp luật TPHCM

33 thư ký TAND quận, huyện, TP. Thủ Đức và các toà chuyên trách TAND TPHCM được Chủ tịch nước quyết định bổ nhiệm chức danh thẩm phán sơ cấp với nhiệm kỳ 5 năm theo quy định.

Phát biểu tại hội nghị, bà Trịnh Ngọc Thúy, Phó Chánh án TAND TPHCM chúc mừng các tân thẩm phán và gửi gắm nhiều trọng trách, mong muốn ở cương vị mới, các thẩm phán sẽ tiếp tục trau dồi chuyên môn, đạo đức để luôn vững vàng với những phán quyết của mình.

Thay mặt các thẩm phán được bổ nhiệm, bà Trần Thị Quế Hương, TAND Quận 1 hứa cùng với các đồng nghiệp xứng đáng với vai trò, trách nhiệm ở cương vị mới.

33 thẩm phán được bổ nhiệm theo đề nghị của Chánh án TAND TPHCM được hội đồng tuyển chọn thẩm phán quốc gia chấp nhận, Chủ tịch nước quyết định bổ nhiệm. Trong đó, tám thư ký công tác tại TP. Thủ Đức, ba thư ký tại TAND TPHCM và các quận, huyện 1, 3, 4, 5, 7, 8, 11, Tân Bình, Bình Tân, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn.