Co.opmart và Co.opXtraplus Thủ Đức sẽ thực hiện chương trình giảm giá mạnh đến 50% cho 500 sản phẩm

11:25, 12/03/2014

Từ ngày 12-3 đến 26-3-2014, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtraplus Thủ Đức sẽ thực hiện chương trình giảm giá mạnh đến 50% cho 500 sản phẩm, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2014.

 

 

Người dân mua hàng tại hệ thống Co.opXtraplus Thủ Đức với bao bì tự hủy thân thiện với môi trường.

Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) vừa cho biết thông tin trên vào ngày 11-3.

Theo đó, điểm nhấn của chương trình là giảm giá mạnh cho các sản phẩm thân thiện với môi trường kết hợp các hoạt động tặng quà, xây trường học sinh thái, phối hợp đồng bộ với công tác tuyên truyền tại điểm bán. Chương trình được chia thành 2 nhóm chủ đề: Tuyên truyền khuyến khích tiêu dùng xanh, thiết thực sẻ chia áp lực chi tiêu cùng người nội trợ và sự kiện hoạt náo kêu gọi hưởng ứng bảo vệ môi trường.

Đối với nhóm tuyên truyền khuyến khích tiêu dùng xanh, Co.opmart và Co.opXtraplus Thủ Đức sẽ treo phướn, phát thanh radio tuyên truyền cho chiến dịch Giờ Trái Đất và cùng phối hợp với nhà cung cấp thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá sâu cho 500 sản phẩm, trong đó có hơn 300 sản phẩm  thực phẩm và đồ dùng thiết yếu của các doanh nghiệp xanh sẽ được giảm giá đến 50%.

Với sự kiện hoạt náo kêu gọi hưởng ứng bảo vệ môi trường, tại các Co.opmart  Lý Thường Kiệt, Hòa Bình, Thắng Lợi, Bình Triệu, Xa lộ Hà Nội và Co.opXtraplus Thủ Đức sẽ tổ chức gian hàng thu đổi vỏ sản phẩm cũ để tái chế thành tấm lợp sinh thái, dùng cải tạo hệ thống mái lợp cho những trường học nghèo.

Ngoài ra, Chương trình Co.opmart và Giờ Trái Đất sẽ tổ chức diễu hành bằng xe đạp và múa cổ động bài hát Giờ Trái đất, đồng loạt diễn ra sáng  ngày 29/3/2014 trên toàn hệ thống Co.opmart và Co.opXtraplus Thủ Đức để quảng bá cho chiến dịch Giờ Trái Đất.

 

Thanh Mai.