Lễ hội Fahasa lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM

10:00, 17/12/2019

(Chinhphu.vn) - Tối ngày 16/12, lần đầu tiên Công ty Fahasa tổ chức Lễ hội Fahasa năm 2019 tại Nhà Văn hoá Thanh niên TPHCM với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Du khách mua sắm tại Lễ hội Fahasa 2019. Ảnh: VGP/Gia Mỹ

Chọn thiết kế không gian mở với chủ đề “Thị trấn ánh sáng”, ngay sau nghi thức khai mạc, lễ hội đã thu hút đông đảo người dân TPHCM đến tham quan, mua sắm.

Lễ hội gồm các gian hàng chưa thành nhiều khu vực khác nhau, gồm: Khu vực sách Quốc Văn, Khu vực hàng quà tặng, Khu vực văn phòng phẩm, Khu vực đồ chơi, Khu vực các sản phẩm Nhật Bản, Khu vực chụp ảnh lưu niệm. 

Lễ hội có quy mô lớn với sự tham gia của các nhà xuất bản, công ty sách, các nhà cung cấp lớn mang lại nguồn sản phẩm phong phú. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội (từ ngày 16/12 đến ngày 22/12-2019), khách sẽ được mua sách và nhiều mặt hàng với mức giá giảm từ 10-50% tuỳ thời điểm.

Cùng với đó là các chương trình giao lưu với các nghệ sĩ, người nổi tiếng và nhiều không gian giải trí hấp dẫn khác. Tại đây cũng sẽ diễn ra “Ngày hội Nhật Bản”, “Ngày hội Hàn Quốc”, nơi người dân và du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu hai nền văn hoá độc đáo này và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

Dự kiến, đây sẽ là lễ hội thường niên vào dịp cuối năm để người dân TPHCM có thêm địa điểm vui chơi, mua sắm vào dịp giáng sinh, năm mới./.

Gia Mỹ