May Nhà Bè tổ chức Ngày hội gia đình với chủ đề “Bình An – Hạnh Phúc”

14:00, 03/01/2020

(Chinhphu.vn) - Đây là nét văn hóa được Tổng Công Ty May Nhà Bè (NBC) tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thoải mái cho toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm lao động sản xuất.

Ảnh: Minh Thi

Ngoài ra, đây là dịp để NBC gửi lời tri ân đến gần 30.000 cán bộ công nhân viên trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng cũng như tri ân đến những khách hàng, đối tác thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC suốt thời gian vừa qua.

Tới dự ngày hội năm nay có sự góp mặt của hơn 4.000 người đại diện cho gần 30.000 cán bộ công nhân viên đến từ mọi miền đất nước.

Ngoài những tiết mục tài năng mang tính tập thể như: tốp ca, múa, hoạt cảnh, trò chơi vận động thật sôi nổi, hấp dẫn, ấn tượng nhiều màu sắc thì phần “Bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà giá trị, thiết thực, ý nghĩa phù hợp với mong muốn của cán bộ công nhân viên (tổng giá trị gần 1 tỷ đồng)… kèm theo nhiều “Suất học bổng” dành riêng cho công nhân viên nghèo hiếu học, vượt khó.

Đặc biệt, hòa chung không khí lao động sản xuất sôi nổi chào đón năm mới, “Lễ phát động phong trào thi đua năm 2020” với thông điệp “ Sáng tạo & Phát triển” được tổ chức cùng với chương trình Ngày hội gia đình. Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống xung kích trong lao động sáng tạo, tăng cường đoàn kết, chung sức đồng lòng, phát huy trí tuệ, nỗ lực và bứt phá vượt qua mọi khó khăn thách thức đến từng cán bộ công nhân viên, ra sức lập thành tích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2020 của Hội đồng thi đua Tổng Công ty.

Trong Lễ phát động phong trào thi đua, Hội đồng thi đua - khen thưởng của Công ty cũng đã vinh danh, biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của NBC năm 2019.

Năm 2019, bên cạnh chú trọng đầu tư trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại thì NBC tập trung đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, mở các khóa đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ. Công ty đã tặng nhiều suất học bổng cho nhân viên đi học ở bên ngoài.

Công tác chăm lo cho người lao động cũng được quan tâm như: trợ cấp những gia đình cán bộ công nhân viên gặp khó khăn, hỗ trợ đặt vé tàu, vé xe cho nhân viên ở xa về ăn tết. Đặc biệt, các hoạt động vì cộng đồng như: chăm lo cho gia đình chính sách, mẹ VNAH, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai được NBC thực hiện một cách cụ thể và kịp thời.

Minh Thi