SABECO bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

14:15, 01/04/2021

(Chinhphu.vn) - Tổng Công ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức bổ nhiệm bà Venus Teoh làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing.

Bà Venus Teoh làm Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Marketing của SABECO. Ảnh: VGP/Minh Thi

Bà Venus Teoh chính thức nhận chức Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing bắt đầu từ ngày 1/4/2021.

Tân Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing, bà Venus Teoh có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bia. Trước đó bà đã từng làm việc cho Nhà máy bia châu Á Thái Bình Dương và Công ty Heineken ở nhiều vị trí quản lý cấp cao, gần đây nhất là Giám đốc Thương hiệu Quốc tế cho Tiger Beer.

Trong quá trình công tác ở các vai trò trước đây, bà Venus Teoh đã dần quen thuộc với ngành công nghiệp bia của Việt Nam. Đây là yếu tố thiết yếu trong việc giúp SABECO đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của người tiêu dùng bia trong nước, đồng thời tăng cường kết nối thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam.

Việc bổ nhiệm bà Venus Teoh được SABECO kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho mục tiêu đưa công ty này lên một tầm cao mới và tiếp tục củng cố thêm sức mạnh để SABECO trở thành niềm tự hào của Việt Nam.

Bà Venus Teoh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi gia nhập SABECO, một trong những công ty bia lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Tôi đặc biệt hứng khởi khi được làm việc với đội ngũ người Việt Nam kỹ năng tay nghề cao để tiếp tục phát triển SABECO và các thương hiệu của SABECO, đồng thời góp phần vào sự phát triển không ngừng của Việt Nam.”

Sau hàng loạt sản phẩm mới như Bia Lạc Việt, Bia Sài Gòn Chill, thực hiện chương trình chuyển đổi số SABECO 4.0 để doanh nghiệp hoạt động năng suất, SABECO đang tiếp tục thực hiện bước kế tiếp trong việc chuyển đổi phương thức tiếp cận nguồn nhân lực.

Là một trong những công ty lớn, có bề dày lịch sử và thuộc tốp đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, Sabeco luôn đề cao vai trò của nguồn nhân lực cao cấp, và coi đó cũng chính là tiền đề để đưa doanh nghiệp luôn ở vị trí đứng đầu trên thị trường.

Minh Thi